NVSP GIÁO VIÊN THCS/THPT

Sau khi hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người tốt nghiệp trình độ đại học ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên THCS, THPT, người học có được những phẩm chất và năng lực cần thiết, đáp ứng yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ dạy học, giáo dục ở trường THCS, THPT.

• Những người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp với một trong các môn học của cấp THCS, cấp THPT có nguyện vọng trở thành giáo viên THCS/THPT.
  • Các tổ chức và cá nhân liên quan có nhu cầu bồi dưỡng, cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

• Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm THCS/THPT cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở (THCS), giáo viên trung học phổ thông (THPT) theo quy định.
  • Nâng cao nghiệp vụ sư phạm, trau giồi kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và đạo tạo.

Chương trình học

• Đào tạo bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên THCS/THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo bao gồm khối kiến thức chung 17 tín chỉ (gồm 15 tín chỉ bắt buộc và 02 tín chỉ tự chọn), khối kiến học phần nhánh 17 tín chỉ nhánh THCS và 17 tín chỉ nhánh THPT.
  • Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ theo các tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

• Thời gian đào tạo: 6 – 9 tháng học lý thuyết, còn lại thưc tập/thi
  • Hình thức học tập: Học tối T7 và CN hàng tuần. Học online kết hợp offline

1. Bản sao Bằng tốt nghiệp chuyên môn + bảng điểm (có công chứng)