Bồi Dưỡng Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục Nghề Nghiệp

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA NGHIỆP VỤ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Giáo dục nghề nghiệp là một bậc học của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm đào tạo trình độ sơ cấp, trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng và các chương trình đào tạo nghề nghiệp khác cho người lao động, đáp ứng nhu cầu nhân lực trực tiếp trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, được thực hiện theo hai hình thức là đào tạo chính quy và đào tạo thường xuyên.

Sự chuyển đổi về hình thức quản lí dưới mô hình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo sang Bộ Lao động, Thương binh và xã hội là một hình thức rất mới. Do đó, việc học tập, bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ quản lí cơ sở giáo dục nghề nghiệp đối với cán bộ lãnh đạo của các cơ sở đào tạo được đánh giá là có ý nghĩa thiết thực đối với công tác quản lí của từng cơ sở đào tạo trong thời điểm hiện nay.

Lớp học sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức, nghiệp vụ quản lý cơ bản, cần thiết nhằm nắm bắt kịp thời mô hình quản lí giáo dục của cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

I. Đối tượng bồi dưỡng: Là cán bộ quản lí của các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề

II. Nội dung bồi dưỡng:

• Đường lối phát triển GD & ĐT và Lập kế hoạch phát triển trường;
  • Tổng quan về khoa học quản lý và Quản lý Nhà nước về GD&ĐT;
  • Thanh tra, kiểm tra và kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp;
  • Quản lý hoạt động NCKH Sư Phạm và Ứng dụng CNTT trong nhà trường;
  • Quản lý nguồn lực trong trường.

III. Lịch khai giảng:

• Lớp thứ 2,4,6 (chiều):
  • Lớp thứ 7 chủ nhật (cả ngày):

IV. Học phí: 3.500.000 VNĐ

V. Hồ sơ đăng ký:

• Phiếu đăng ký học (theo mẫu);
  • Bản sao bằng cấp TC/ CĐ/ ĐH liên quan;
  • Bản sao CMND có công chứng;
  • 04 ảnh 3 x 4cm (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh).

Website: www.nghiepvu.edu.vn   Email: [email protected]

Điện thoại:(028) 22 17 17 97- Cán bộ phụ trách:09 6669.3367 (Cô Trang)