Bồi dưỡng luật chống bạo hành trẻ em trường mầm non và tiểu học

BỒI DƯỠNG LUẬT CHỐNG BẠO HÀNH TRẺ EM TRƯỜNG MẦM NON VÀ TIỂU HỌC

“Tất cả trẻ em đều có quyền được bảo vệ khỏi bị bạo hành, dù bản chất hay mức độ nghiêm trọng của hành vi đó như thế nào.”

I.Mục tiêu:

-Giúp mọi người hiểu được giá trị của những mầm non là tương lai của đất nước, biết được những đặc quyền mà bất cứ trẻ em nào cũng phải có, những thứ mà đứa trẻ từ lúc sinh ra đến lúc trưởng thành xứng đang được nhận.

-Hiểu được tác hại của việc bạo hành trẻ em, việc để trẻ sống trong một môi trường không lành mạnh sẽ ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đến tương lai các em sau này.

-Giảm thiểu tình trạng bạo hành trẻ em-vấn đề nhức nhối hiện nay.

-Những điều luật và hình phạt thích đáng dành cho những kẻ tước đi những đặc quyền của trẻ nhỏ khi đc sinh ra.

II.Đối tượng tham gia:

-Tất cả những người đã và sẽ trở thành những ông bố, bà mẹ những người cần nắm vững những đặc quyền để bảo vệ con mình, cũng như thực hiện nó đối với chính con mình cũng như với những đứa trẻ khác.

-Các giáo viên, cán bộ, hay công tác tại các bộ phận dịch vụ của trường mầm non, tiểu học.

III.Học phí: 1.500.000
IV. Lịch khai giảng:

* Website: www.nghiepvu.edu.vn               * Email: [email protected]

Điện thoại:(028) 22 17 17 97 – Cán bộ phụ trách:09. 6669 3667 (Cô Trang)