Buồng phòng khách sạn

NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN

Các tổ chức có nhu cầu đào tạo nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng phòng nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên vui lòng liên hệ trực tiế để được hỗ trợ học phí tốt nhất.

Giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm 3 học viên trở lên.

   

   Bộ phận buồng có nhiệm vụ chính là đảm bảo vệ sinh sạch sẽ phòng khách lưu trú, hành lang và các khu vực công cộng. Ngoài những chức năng hoạt động trên, Bộ phận Buồng phòng khách sạn còn xây dựng chính sách và công tác lưu trữ cho các đồ vật thất lạc, xử lý tất cả các yêu cầu liên quan đến đồ vải, bài trí hoa trang trí trong các khu vực của khách sạn

   Vị trí buồng phòng yêu cầu phải được học về nghiệp vụ đầy đủ và chuyên nghiệp. Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng và càng dày đặc của các khách sạn, nhà hàng nhu cầu của các nhà tuyển dụng về bộ phận trên ngày càng cao.

I. Mục tiêu đào tạo

     1.  Kiến thức:

   ⇒ Trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách lưu trú tại khách sạn; đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự…

   ⇒ Trang bị cho học viên các kiến thức khác có liên quan đến nghiệp vụ buồng. Các kiến thức bổ trợ nghề nghiệp như: tổng quan du lịch, ngoại ngữ, tâm lí giao tiếp,…

     2.  Kỹ năng

   ⇒ Trang bị cho học viên các kỹ năng nghề nghiệp trong việc tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách lưu trú khách sạn.

   ⇒ Học viên có khả năng làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; có đạo đức, sức khỏe, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có khả năng thực hiện các nhiệm vụ của nghiệp vụ buồng. Học viên có khả năng tìm việc làm, tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

   ⇒ Sau khi học xong Học viên có được các kỹ năng cần thiết đảm đương được các vị trí từ nhân viên phục vụ trực tiếp và các vị trí khác trong khách sạn tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.

II. Đối tượng

  • Học viên đã tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Sinh viên Cao đẳng, Đại học chuyên và không chuyên về lĩnh vực lễ tân khách sạn có nhu cầu bồi dưỡng thêm kiến thức và kỹ năng về buồng phòng.
  • Các cán bộ, tổ chức có nhu cầu đào tạo nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng phòng nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên.
  • Nhân viên phục vụ tại bộ phận buồng phòng tại các khu nghỉ mát, khách sạn.

III. Thời gian và học phí

  • Thời gian: 2 tháng – Học buổi tối các ngày thứ 7, chủ nhật.
  • Học phí: 3.200.000 VNĐ

Học viên được trực tiếp thực hành ở các khách sạn

IV. Quyền lợi của học viên

  • Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
  • Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
  • Thực hành thực tế tại các khách sạn

V. Lịch khai giảng:

 LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ HỌC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN

* Website: www.nghiepvu.edu.vn               * Email: [email protected]

Điện thoại: (028) 22 17 17 97 (Cô Diễm) : 09. 6669 3667 (Cô Trang)

Liên hệ