Chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên và giáo viên

KHAI GIẢNG CÁC LỚP BỒI DƯỠNG CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP CHO GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN CÁC BẬC HỌC TỪ MẦM NON ĐẾN ĐẠI HỌC

so dien thoai

Đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng giảng dạy theo quy định hiện hành cũng như giúp giáo viên bổ sung kiến thức và trang bị tốt các tiêu chuẩn theo quy định về Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Nghiệp vụ ngắn hạn mở các lớp đào tạo bồi dưỡng chứng chỉ chức danh nghề nghiệp. Giáo viên các cấp có thể đăng ký ghi danh theo số điện thoại 09 6669 3667.

I. Mục đích bồi dưỡng:

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp của viên chức ngành giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Bộ Nội vụ trong các thông tư được ban hành về quy định mã số, chuẩn chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên đang giảng dạy tạo các cấp từ mầm non đến đại học.

Lớp bồi dưỡng đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định hiện hành; làm căn cứ để xét thăng hạng, thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp theo tiêu chuẩn và thực hiện các chế độ, chính sách khác có liên quan đối với nhiệm vụ và công tác giảng dạy của giáo viên.

II. Đối tượng:

- Giáo viên mầm non: hạng IV, III, II.

- Giáo viên tiểu học: hạng IV, II, II.

- Giáo viên THCS: hạng III, II, I.

- Giáo viên THPT: hạng III, II, I.

- Giảng viên Đại học: hạng III, II, I.

III. Chương trình bồi dưỡng:

Các lớp đào tạo bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên được các cán bộ chịu trách nhiệm có chuyên môn sâu đảm bảo đáp ứng đầy đủ các kiến thức và tiêu chuẩn quy định,

Thực hiện theo chương trình bồi dưỡng tiêu chuẩn của viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành bao gồm các kiến thức về chính trị, nhà nước và kỹ năng nghiệp vụ.

IV. Đơn vị cấp chứng chỉ:

Chứng chỉ Bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên, giảng viên do các trường Đại học được quy định tại công văn số 3056/BGDĐT-NGCBQLGD Về việc bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chc danh nghề nghiệp giảng viên cấp.

V. Hồ sơ đăng ký:

Các giấy tờ giáo viên cần chuẩn bị khi đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp

• Đơn đăng ký học (theo mẫu)
  • Bản photo công chứng bằng cấp cao nhất tương ứng với chức danh nghề nghiệp (Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học…)
  • Bản photo công chứng hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của cơ quan về chức danh, mã ngạch.
  • Bản sao CMND hoặc căn cước công dân (công chứng)
  • 04 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh)

Vui lòng kiểm tra đầy đủ mọi thông tin giấy tờ trong hồ sơ trước khi đăng ký.

VII. Thời gian học và học phí:

Linh động tổ chức lớp học vào thứ 7, và chủ nhật hàng tuần giúp giáo viên sắp xếp được tối đa thời gian rảnh để tham gia tốt việc học và bổ sung kiến thức. Bên cạnh đó các buổi học được giảng viên phụ trách có chuyên môn sâu, đào tạo những kiến thức chuẩn theo chương trình của Bộ Giáo dục quy định. Giáo viên có thể an tâm về chất lượng cũng như mức học phí đã đăng ký.

* Website: www.nghiepvu.edu.vn               * Email: [email protected]l.com

Điện thoại: (028) 22 17 17 97 – Cán bộ phụ trách:09. 6669 3667 (Cô Nguyệt)