Chuyên đề ứng dụng mỹ phẩm trong làm đẹp

Chuyên đề ứng dụng mỹ phẩm trong làm đẹp

Làm đẹp luôn là một điều mà bất kì ai cũng muốn nhất là các bạn phái nữ, trong đó các ứng dụng mỹ phẩm chính là những gì mà các nhà cung cấp, mỹ phẩm, các bên cơ sở làm đẹp sử dụng để cung cấp tới khách hàng những gì họ mong đợi. Từ đó việc học về các ứng dụng mỹ phẩm trong làm đẹp đã trở nên quen thuộc và là một khâu quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng các cơ sở làm đẹp hiện nay đang nở rộ.

I. Nội dung học:

Mỹ phẩm là các loại thuốc, các dược liệu an toàn, hương liệu thỏa mãn nhu cầu làm đẹp và tính an toàn của mỹ phẩm để người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng để giúp bạn có được sự chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tốt nhất. Mỹ phẩm dành cho trang điểm làm đẹp (nước hoa, son phấn, dầu gội…). Nếu như dược mỹ phẩm là thuốc chủ yếu và việc sử dụng dược mỹ phẩm phải có kê đơn của bác sĩ chuyên khoa mới được sử dụng thì mỹ phẩm đa phần được sử dụng một cách đại trà, và không chịu giới hạn quá nhiều. Tuy nhiên vì có các thành phần là một số hóa chất, dược liệu thiên nhiên hoặc từ động vật, hóa mỹ phẩm nên nếu không chú ý sử dụng thì ta cần có kiến thức hoặc được tư vấn một cách kỹ càng về điều này.

Chính những nhân viên tư vấn và những người hoạt động làm đẹp là những người cần phải có được kiến thức và am hiểu về ứng dụng mỹ phẩm để đảm bảo khi hành nghề sẽ giải đáp thắc mắc của khách về công dụng, chức năng, tính năng, dược tính và những ảnh hưởng đến người dùng nhằm để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Thông qua chương trình học tại trung tâm, người học được trang bị đầy đủ các tính năng về các ứng dụng của mỹ phẩm hiện nay như các loại mỹ phẩm bao gồm nước hoa, son môi, các loại phấn, kem trang điểm da, mắt, kem dưỡng da, thuốc sơn móng tay, móng chân, thuốc nhuộm tóc, mỹ phẩm chống hôi nách, chống nhăn da, lột da mặt…

II. Đối tượng học:

Những các nhân (nam nữ) định làm hướng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chủ cơ sở làm đẹp, có mong muốn nghiên cứu, tìm hiểu sâu hơn về mặt ứng dụng mỹ phẩm nhằm hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ của đơn vị, cơ sở kinh doanh, chuỗi spa nếu có hoặc hướng đến ngành chăm sóc da liễu nói chung.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ NGHIỆP VỤ UEED

Website: nghiepvu.edu.vn – Email: [email protected]

Điện thoại: (028) 22 17 17 97 – Cán bộ phụ trách: 09.6669 3667 – 0888.020211

 

 

 

Cùng chuyên mục

Liên hệ