Kỹ thuật viên nha khoa

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN NHA KHOA

Ngày nay, cùng với sự phát triển xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người cũng theo đó mà tăng lên, đặc biệt là nhu cầu thẩm mỹ răng. Các dịch vụ nha khoa gồm có: vệ sinh răng miệng (lấy cao răng, tẩy trắng răng, chữa sâu răng,…) và chỉnh nha, nha khoa thẩm mỹ (làm răng sứ, niềng răng, đính đá…). Các bệnh viện, phòng khám nha khoa hiện nay hầu hết đều ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ mới để tạo ưu thế cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, vì vậy yêu cầu tất yếu là đội ngũ kỹ thật viên phải thành thạo kỹ thuật, tiếp thu công nghệ mới để phục vụ cho công việc.

Kỹ thuật viên nha khoa là người hỗ trợ trực tiếp cho nha sĩ. Nhiệm vụ của kỹ thuật viên thường được phân công cụ thể như: đánh bóng răng, chẩn đoán, xử lý các thiết bị nha khoa, làm thủ tục cho bệnh nhân, hay chăm sóc sức khỏe thường kỳ cho bệnh nhân.

Sau khi tốt nghiệp khóa ngắn hạn Kỹ thuật viên Nha khoa, học viên có thể ứng dụng những kiến thức được học để làm việc tại các phòng khám nha, bệnh viện.

Đối với những học viên có nhu cầu học chuyển đổi ngành Nha khoa, theo quy chế tuyển sinh của Bộ Y tế, yêu cầu học viên phải có Chứng chỉ KTV Nha khoa.

CALIS CENTER thông báo tuyển sinh đào tạo cấp Chứng chỉ Kỹ thuật viên Nha khoa như sau:

I. Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh đã tốt nghiệp y sĩ, điều dưỡng,…

II. Hồ sơ xét tuyển:

– Sơ yếu lý lịch;

– Phiếu đăng ký;

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT;

– Bản sao bằng tốt nghiệp TC/ CĐ/ ĐH có liên quan;

– 04 ảnh 3×4.

III. Thời gian đào tạo:

03 tháng.

IV.Khai giảng:

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÍ HỌC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN

* Website: www.nghiepvu.edu.vn               * Email: [email protected]

Điện thoại: (028) 22 17 17 97 – Cán bộ phụ trách: 09. 6669 3667 (Cô Trang)

Cùng chuyên mục

Liên hệ