Kỹ năng Online Marketing

KỸ NĂNG ONLINE MARKETING 4.0

Hotline 09 6669 3667

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều thực hiện chiến lược Marketing Online để phát triển kinh doanh. Việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật Marketing,… nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và thực tế, chiến lược này mang đến những hiệu quả hơn cả mong đợi cho nhiều công ty. Đối với các bạn trẻ, đây cũng là nghề có nhiều triển vọng trong tương lai.

KỸ NĂNG ONLINE MARKETING 4.0

I. Chương trình đào tạo:

– Trang bị những kiến thức về Marketing Online.

Nắm bắt thông tin, cập nhật các sự kiện, kỹ năng sử dụng các thiết bị công nghệ,…khả năng nắm bắt các xu thế truyền thông rất nhanh nhạy, kịp thời thích ứng với sự thay đổi của thời đại mới.

 Khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, nghiên cứu thị trường; nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu khách hàng; hoạch định chiến lược quảng bá thương hiệu và phát triển sản phẩm hiệu quả; nhạy bén nhận biết cơ hội và thách thức trước các đối thủ cạnh tranh…

Tạo dựng các giá trị từ khách hàng và mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm mục đích thu về giá trị lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức từ những giá trị đã được tạo ra, là chiếc cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu.

– Đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại, bao gồm các khía cạnh: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện.

Đồng thời mang đến nhiều cơ hội để bạn khởi nghiệp và phát triển kinh doanh Marketing Online.

II. Đối tượng tham gia:

– Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng

– Người đang làm việc trong lĩnh vực Marketing Online muốn tìm hiểu và nâng cao năng lực.

– Đối tượng kinh doanh dịch vụ Marketing cần nâng cao chất lượng sản phẩm…

– Mọi đối tượng quan tâm, yêu thích lĩnh vực Marketing Online.

III. Chứng chỉ:

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa “Kỹ năng Marketing Online 4.0”.

IV. Lịch khai giảng: 

 LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ HỌC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN

* Website: www.nghiepvu.edu.vn            * Email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Liên hệ