Kỹ năng quản trị văn phòng

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KỸ NĂNG QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG

 I.Đối tượng tham gia:

– Cán bộ, công chức, nhân viên đang công tác trong lĩnh vực văn phòng, văn thư và lưu trữ có nhu cầu được bổ sung, bồi dưỡng kiến thức về Quản trị văn phòng. Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn phục vụ cho công việc của bản thân.

– Sinh viên, học sinh các ngành khác nhau muốn được trang bị kiến thức và kỹ năng Quản trị văn phòng. Để có thể tự tin đáp ứng những điều kiện tìm kiếm việc làm văn phòng.

– Những người có mong muốn tìm hiểu về ngành Quản trị văn phòng đều có thể tham gia Khóa học Quản trị văn phòng ngắn hạn này.

II.Nội dung khóa học
Chuyên đề I: Nghiệp vụ Lễ tân
Chuyên đề II: Quan hệ công chúng (PR)
Chuyên đề III: Quản trị văn phòng
Chuyên đề IV: Soạn thảo văn bản
Chuyên đề V: Các kỹ năng cơ bản trong quản trị văn phòng
Về kiến thức chuyên môn

– Cung cấp cho người học những kiến thức để có cái nhìn bao quát về ngành quản trị văn phòng. Giúp học viên hiểu rõ và nắm được những công việc của một nhân viên văn phòng. Trang bị những kỹ thuật soạn thảo văn bản chuẩn nhất và khả năng làm quản trị văn phòng hiệu quả cho người học.

– Đảm bảo sau khóa học, học viên có được sự tư duy tổ chức nhạy bén, khả năng quản lý công việc chuyên nghiệp. Hình thành nên tính chủ động, sáng tạo, xử lý vấn đề khéo léo và nhanh chóng. Người học sẽ thành thạo nghiệp vụ hành chính cũng như ứng dụng tốt công nghệ hiện đại trong công tác quản trị văn phòng. Có khả năng tham mưu, nghiên cứu đề xuất những ý kiến hữu ích cho các cấp lãnh đạo.

Về kỹ năng mềm:

– Khóa học quản trị văn phòng của chúng tôi sẽ đồng thời trang bị cho học viên những kỹ năng mềm cần thiết. Đó là kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp. Người học sẽ có khả năng phối hợp tốt với tất cả các phòng ban, bộ phận khác trong cơ quan, tổ chức. Sau khóa học, bạn sẽ tự tin thích ứng và hội nhập cao với môi trường làm việc nhiều thách thức của xã hội.

III.Học phí: 3.000.000đ
IV. Lịch khai giảng: 

           LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ HỌC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN

* Website: www.nghiepvu.edu.vn               * Email: [email protected]

Điện thoại:(028) 22 17 17 97 – Cán bộ phụ trách:09. 6669 3667 (Cô Diễm)

 

Cùng chuyên mục

Liên hệ