Kỹ năng thuyết trình và tư duy phản biện

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ PHẢN BIỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

   Với hầu hết các công việc trong xã hội hiện đại, thì bất cứ khi nào chúng ta mong muốn trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc. Thuyết trình không còn là “trình bày, thuyết minh”, mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc tạo niềm tin, động lực cho những người xung quanh. Trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, thuyết trình tốt sẽ tạo ra một ấn tượng, một sự kính nể từ những cá nhân khác. Một nhà lãnh đạo giỏi là một người có thể làm cho nhân viên hiểu và làm theo những chiến lược và định hướng của mình đề ra, để được như vậy, người lãnh đạo phải có khả năng trình bày tốt ý tưởng, nội dung mà mình muốn truyền đạt cho nhân viên.

   Kỹ năng thuyết trình là một kỹ năng khó nhưng hoàn toàn có thể rèn luyện được. Ai làm chủ được Nghệ thuật Thuyết trình – Thuyết phục, người đó nắm được chiếc chìa khóa vàng để mở cánh cửa của thành công, hạnh phúc.

   Nhận thấy được vai trò đặc biệt quan trọng của kỹ năng này, Trung tâm đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ ngắn hạn phối hợp với các cơ quan, trường học,… tổ chức các khóa đào tạo “Kỹ năng thuyết trình và phản biện trước đám đông” với mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích, đào tạo những kỹ năng thuyết trình và phản biện hỗ trợ cho công việc, học tập và cuộc sống một cách hiệu quả nhất.

     I. Đối tượng học viên:

– Tất cả các học viên có nhu cầu;

– Trung tâm đã và đang là đơn vị được tín nhiệm bởi các đơn vị trường học, công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, liên kết tổ chức đào tạo các khóa kỹ năng ngắn hạn cho học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên về kỹ năng thuyết trình và phản biện, được tổ chức ngay tại doanh nghiệp, trường học, với lịch học tự chọn, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.

     II. Thời gian đào tạo:

– Trường học: 15 tiết / 15 buổi

– Doanh nghiệp: 15 tiết / 7 buổi

– Học tại trung tâm: 15 tiết / 5 buổi

     III. Học phí:

– Học viên tự do: 500.000 VNĐ/ HV

Giảm 10% học phí cho nhóm 03 học viên

– Trường học, doanh nghiệp: thỏa thuận.

     IV. Khai giảng:

Khai giảng ngày chủ nhật tuần thứ hai hàng tháng

Học viên được Liên Hiệp Phát triển Kinh Tế và Giáo Dục cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

 LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ HỌC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN

* Website: www.nghiepvu.edu.vn               * Email: [email protected]

 Điện thoại:  (028) 22 17 17 97 – Cán bộ phụ trách:09. 6669 3667 (Cô Trang)

Cùng chuyên mục

Liên hệ