Kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh các cấp học

KỸ NĂNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHO HỌC SINH CÁC CẤP HỌC

Hotline 09 6669 3667

Hoạt động ngoài giờ lên lớp là một trong những nội dung giáo dục toàn diện học sinh. Với mục đích tiếp nối hoạt động dạy học trên lớp nhằm khắc sâu các bộ môn văn hóa bằng cách tổ chức ngoài giờ học. Giáo dục ngoài giờ lên lớp còn là môi trường để rèn luyện các kĩ năng, hình thành quan điểm sống phù hợp với chuẩn mực đạo đức của xã hội qua sự định hướng của nhà sư phạm, qua các hoạt động trao đổi, tọa đàm…

Kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh các cấp học

I. Mục tiêu đào tạo:

– Nhằm củng cố, mở rộng và khắc sâu kiến thức về các môn học, đồng thời giúp giáo dục và rèn kĩ năng cho học sinh phù hợp lứa tuổi thích ứng với quá trình học tập và sinh hoạt hàng ngày của các em, tạo điều kiện để các em có cơ hội phát triển toàn diện.

– Nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ phụ trách Đội, giáo viên Tổng phụ trách, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn.

– Thiết kế tổ chức các hoạt động theo hình thức hoạt động mới, để học sinh làm quen với phương pháp hoạt động chủ động phù hợp với mục tiêu đào tạo mới, đồng thời nhằm nâng cao những hiểu biết và thái độ đúng đắn về các giá trị văn hóa, xã hội của dân tộc và nhân loại.

– Nội dung hoạt động cơ bản bám sát nội dung hoạt động của nhà trường hằng năm cũng như các vấn đề cấp thiết, thực tế.

II. Đối tượng tham gia:

– Cán bộ quản lý, lãnh đạo tại các trường.

– Giáo viên tại các trường, sinh viên chuyên ngành sư phạm và các đối tượng có nhu cầu.

III. Chứng chỉ:

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa Kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh các cấp học”.

IV. Lịch khai giảng: 

 LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ HỌC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN

* Website: www.nghiepvu.edu.vn            * Email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Liên hệ