Kỹ năng truyền thông đa phương tiện

KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Hotline 09 6669 3667

Hiện nay truyền thông đa phương tiện rất phổ biến là nhu cầu tất yếu – công nghệ ngày càng phát triển kéo theo các ứng dụng công nghệ hiện đại trong sáng tạo, thiết kế các sản phẩm truyển thông trở nên hiện đại và phong phú. Phương tiện truyền thông các khóa học là một cách tuyệt vời để thăng tiến nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể học các kỹ năng và kiến ​​thức sẽ làm cho bạn cạnh tranh hơn trong thị trường việc làm và có giá trị như là một nhân viên. Dưới đây là thông tin khóa học cùng tìm hiểu thêm về các cơ hội của bạn.

Kỹ năng truyền thông đa phương tiện

I. Mục tiêu đào tạo:hông đa phương tiện là gì

Trang bị kiến thức nền tảng về mỹ thuật và công nghệ thông tin. Các kiến thức chuyên sâu cùng những kỹ năng thuần thục về báo chí, truyền thông và quảng cáo để có thể viết các ấn phẩm báo chí, biên tập.

– Kiến thức về thiết kế sách báo, chế bản điện tử, sáng tạo nội dung video, làm phong phú nội dung website bằng các ứng dụng các hiệu ứng đồ họa hiện đại.

– Kỹ năng về Multimedia động, bao gồm Audio/Video, biết cách viết kịch bản phân cảnh, khả năng phân tích về tầm quan trọng của phương tiện truyền thông kỹ thuật số, sản xuất phim/ quảng cáo (quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho doanh nghiệp) và sản xuất phim hoạt hình 2D, 3D.

– Thiết lập hiệu ứng, chỉnh sửa các sản phẩm âm thanh, hình ảnh, tạo ra các sản phẩm âm thanh.

– Phát triển các kỹ năng trí tuệ, bao gồm hiểu các khái niệm, phân tích, đánh giá và tự phản ánh về nhiều chủ đề truyền thông.

– Phát triển các kỹ năng sản xuất phim/ truyền thông số: kỹ năng nghiên cứu cơ bản, phát triển ý tưởng, viết đề xuất, viết và lên kịch bản phim (script writing & storyboarding), hoạt động phát sóng và thu âm, lập kế hoạch và quản lý sản xuất phim, sản xuất phim hậu kỳ.

II. Đối tượng tham gia:

Tất cả các đối tượng có nhu cầu, tìm hiểu và muốn nâng cao kỹ năng truyền thông đa phương tiện

III. Chứng chỉ:

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận “Kỹ năng truyền thông đa phương tiện”.

IV. Lịch khai giảng: 

 LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ HỌC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN

* Website: www.nghiepvu.edu.vn            * Email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Liên hệ