Nghiệp vụ bếp Á – Âu

Nghiệp vụ bếp Á – Âu

Gian bếp là nơi thể hiện văn hóa ẩm thực đến từ nhiều quốc gia với nhau, trong đó gian bếp Á-Âu là sự kết hợp của nhiều biến tấu độc đáo, kết hợp các nguồn nguyên liệu và gia vị của nhiều lhu vực Á-Âu và các cách, phương thức nấu ăn đỉnh cảo của hai nền văn hóa của 2 khu vực. Học nghiệp vụ Bếp Á- Âu là bạn không chỉ học về ẩm thực mà còn cả một nền văn hóa từ nhiều phía đa dạng và tuyệt vời.

I. Nội dung khóa học:

Cũng như chương trình học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Việt, khóa đào tạo Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á-Âu được phân chia thành các phần học về ẩm thực Âu và Á hoặc học tổng hợp. Đây là học phần về chế biến ẩm thực khá đa dạng khi có sự kết hợp phong phú của nhiều nền ẩm thực các nước được hội tụ lại và rút ra những phần tinh hoa để học và truyền dạy cho học viên.

Học viên được đi sâu tìm hiểu về các món ăn đặc trưng, phương pháp, kỹ thuật chế biến của 6 nền ẩm thực lớn của châu Á là: Nhật Bản, Trung Hoa, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore (một số kiến thức liên quan đến  Việt Nam) và phía Châu Âu là ẩm thực Pháp (tiêu biểu cho nền ẩm thực phương Tây) và một số loại món ăn, gia vị từ các nước Địa Trung Hải (Ý, Tây Ban Nha, …). Bên cạnh đó còn có học phần các kiến thức về quản lý và kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Á hoặc Âu theo hướng chuyên nghiệp bởi sẽ có nhiều cá nhân lựa chọn việc kết hợp cả hai nền ẩm thực vào trong phong cách nấu nướng, trình bày và kinh doanh của mình hoặc theo yêu cầu của phía khách sạn, nhà hàng mà mình ký hợp đồng làm việc.

II. Đối tượng đăng kí:

Các cá nhân, đơn vị tổ chức muốn nâng cao tay nghề nấu nướng hoặc bắt đầu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, đồ ăn, cùng cấp dịch vụ cơm phần, nhà lưu trú vận tải theo hướng có sự đa dạng về phong cách thực Á-Âu với nhiều sự lựa chọn cho thực khách (nhất là người nước ngoài, khách du lịch từ nơi khác đến,…) và có khả năng sức khỏe, tài chính và lòng đam mê việc nấu nướng hướng pha trộng Đông-Tây kết hợp. 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ NGHIỆP VỤ UEED

Website: nghiepvu.edu.vn – Email: [email protected]

Điện thoại: (028) 22 17 17 97 – Cán bộ phụ trách: 09.6669 3667 – 0888.020211

 

 

 

Cùng chuyên mục

Liên hệ