Nghiệp vụ bếp trưởng bếp Việt

Nghiệp vụ bếp trưởng bếp Việt

Bếp trưởng bếp Việt là người điều hành gian bếp theo phong cách nấu nướng kiểu Việt Nam, trong đó có sự pha trộn và được kết hợp với nhiều loại hình văn hóa, cách thức gia giảm phù hợp để đem lại cho thực khách các moán ăn và trải nghiệm thú vị, gây ấn tượng một cách chính xác.

I. Nội dung khóa học:

– Ban đầu người học được hệ thống háo lại tất cả kiến thức chuyên ngành về Hệ thống gia vị của Việt Nam hoặc được nhập từ nước ngoài nhưng đã được Việt hóa cho các món ăn của người Việt; phương pháp nấu nước dùng, pha nước chấm ngon, kết hợp gia vị kiểu việt hoặc tiếp thu, biến tấu từ nước ngoài phù hợp với cách ăn của người Việt; các kỹ năng về cắt tỉa, tạo hình và trang trí món Việt; thực hành thuần thục các kỹ năng sử dụng dao, chảo, kéo, lò nấu, các dụng cụ nấu nướng của văn hóa ẩm thực Việt và các dân tộc trong cộng đồng 54 dân tộc anh em…

– Học viên còn được học tập trung đào tạo kiến thức quản lý chuyên nghiệp, cấu trúc và cách lên thực đơn menu kiểu Việt (đám cưới, tiệc thôi nôi, tiệc mừng tân gia, tiệc đám hỏi), kỹ năng kiểm soát chi phí hiệu quả… phục vụ tối đa cho công việc của các đầu bếp chuyên nghiệp cũng như việc kinh doanh ẩm thực.

II. Đối tượng học:

Các cá nhân có nhu cầu, đam mê về nghề nấu ăn, đã có kinh nghiệm, bằng cấp về chế biến, nấu ăn được công nhận hoặc kinh nghiệm lâu năm trải qua trong lĩnh vực này để dễ dàng tiếp nhận các kiến thức chuyên môn và những nền tảng sâu về việc đảm nhận vai trò Bếp trưởng bếp Việt để đảm bảo yêu cầu khách quan và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ NGHIỆP VỤ UEED

Website: nghiepvu.edu.vn – Email: [email protected]

Điện thoại: (028) 22 17 17 97 – Cán bộ phụ trách: 09.6669 3667 – 0888.020211

 

 

Cùng chuyên mục

Liên hệ