Nghiệp vụ bếp Việt

Nghiệp vụ bếp Việt

Nấu ăn theo phong cách người Việt Nam là một trong những cách thức giúp bảo tồn các giá trị văn hóa ẩm thực của người Việt và góp phần quảng bá chúng ra thế giới bên ngoài. Những học viên lựa chọn theo phong cách nấu ăn theo kiểu của người Việt sẽ dễ dàng có công việc trong các gian bếp thuộc các nhà hàng, khách sạn,  khu nghỉ dưỡng có loại hình bếp Việt hoặc từ kinh doanh theo phong cách nấu ăn này.

I. Nội dung khóa học:

Mang đến những bài học tổng quan về nghề bếp, cách sử dụng công dụng cụ, gia vị Việt và phương pháp chế biến món ăn theo chuyên đề như: món súp, gỏi, bún – hủ tiếu, lẩu, nem, các món ăn đặc trưng 3 miền hoặc biến tấu các món nước ngoài để phù hợp với phong cách ăn của người Việt và người nước ngoài khi lần đầu thưởng thức.

– Bên cạnh đó còn có Chương trình Nghiệp vụ Quản lý Bếp Việt: Mang đến những bài học chuyên sâu hơn về các phương pháp chế biến món ăn như: nem công – chả phượng, các món quay, ẩm thực 3 miền. Đồng thời, học viên cũng sẽ được học về cách kiểm soát, quản lý, vận hành một cơ cấu tổ chức nhà bếp theo từng quy mô, thực hành tự set menu, lên concept kinh doanh và những kỹ năng cần thiết khác để phụ trợ cho Bếp trưởng hoặc của nhà hàng, công ty.

II. Đối tượng học:

Các cá nhân có nhu cầu, đam mê về nghề nấu ăn, đã có kinh nghiệm, đam mê tìm hiểu về món ăn Việt và có sức khỏe tốt, tinh thần nhẫn nại, không ngại khó để đảm bảo yêu cầu khách quan và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ NGHIỆP VỤ UEED

Website: nghiepvu.edu.vn – Email: [email protected]

Điện thoại: (028) 22 17 17 97 – Cán bộ phụ trách: 09.6669 3667 – 0888.020211

 

 

 

Cùng chuyên mục

Liên hệ