Quản lý nhà hàng/khách sạn

Quản lý nhà hàng/khách sạn

Sự phát triển của các ngành dịch vụ – du lịch – nghỉ dưỡng hiện nay ở Việt Nam mở ra cơ hội vô cùng lớn cho nhiều bạn trẻ tham gia vào lĩnh vực này. Trong đó, việc đảm nhận quản lý nhà hàng hoặc khách sạn  là một trong những chực vụ, cột mốc mà các nhiều người hướng tới. Vậy để có thể tiếp nhận và có kinh nghiệm để thực hiện đảm nhận vị trí này bạn  cần những gì? Một khóa học quản lý nhà hàng/khách sạn là cần thiết khi bạn vẫn còn là người mới và dễ dàng gặp nhiều khó khăn khi có sự cố xảy ra.

 

Quản lý (hay quản trị) nhà hàng khách sạn (Hospitality Management) là tên gọi chung cho ngành học thuộc lĩnh vực du lịch nói chung, đào tạo cách thức tổ chức, vận hành, điều phối và giám sát các hoạt động của khách sạn, nhà hàng, bao gồm nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí của khách và cả quản lý nhân sự về mặt khối lượng công việc hay yếu tố con người, sao cho hiệu quả và khoa học nhất. 

I. Mục đích khóa học:

Được hiểu tổng thể thì quản trị nhà hàng khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của nhà hàng, khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý bao gồm các công việc: lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch; lập các báo cáo kết quả tài chính, lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm…

Người học được tiếp cận các kiến thức bổ ích liên quan đến du lịch, quản trị kinh doanh, văn hóa các vùng miền và các nước, luật lưu trú,… nhằm đáp ứng được nền tảng của ngành.  Bên cạnh đó, nắm vững những kiến thức chuyên sâu, hiện đại về công tác quản lý, tổ chức các hoạt động kinh doanh của khách sạn, các kỹ năng tác nghiệp và phương pháp vận dụng nghệ thuật ứng xử trong hoạt động thực tiễn, phù hợp với các điều kiện môi trường cụ thể.. 

II. Đối tượng học:

Tất cả các đối tượng (sinh viên, người đã đi làm, người lao động tự do) đang có ý định tham gia vào lĩnh vực nhà hàng/khách sạn hay kinh doanh resort, kinh doanh các mảng nghỉ dưỡng, đồ lưu niệm, dịch vụ cho người nước ngoài, v.v. Đặc biệt là người trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm và ít trải qua các hoạt động thuộc lĩnh vực này trước đây.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ NGHIỆP VỤ UEED

Website: nghiepvu.edu.vn – Email: [email protected]

Điện thoại: (028) 22 17 17 97 – Cán bộ phụ trách: 09.6669 3667 – 0888.020211

 

 

 

Cùng chuyên mục

Liên hệ