Quản lý trang thiết bị trong trường học

Công tác dạy học hiện nay đang được diễn ra với nhiều cấp độ khác nhau để đáp ứng những mong muốn của phụ huynh và học sinh trong việc tiếp cận những tiến bộ của việc học. Một ngôi trường được đầu tư, trang bị nhiều máy móc, thiết bị, nhất là các đơn vị nghiên cứu học thuật, đào tạo nghề, nghiên cứu về y sinh, v.v sẽ luôn cần những người đảm nhận những vị trí quản lý trang thiết bị giỏi và có thể quán xuyến mọi trường hợp, sự cố khi xảy ra.

1. Đối tượng tham dự

• Đối tượng 1: Giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, vv…)
  •  Đối tượng 2: Người đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông.

2. Nội dung học:

• Những vấn đề cơ bản về công tác thiết bị dạy học ở cơ sở giáo dục phổ thông
  • Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị dùng chung
  • Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị dạy học ở trường Tiểu học
  •  Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị dạy học ở trường THCS, THPT
  • Bảo quản Thiết bị dạy học môn Sinh học, Hoá học; Thiết bị dạy học môn Vật lý, Công nghệ; Thiết bị dạy học Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục
  • Thực hiện công tác sổ sách, công at1c đánh giá, thanh lý, khấu hao và lập danh sách mua mới, xử lý sự vụ khi thiết bị gặp sự cố hoặc các trường hợp tai nạn, cháy nổ có liên quan.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ NGHIỆP VỤ UEED