Quản lý kinh tế tài chính doanh nghiệp

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KỸ NĂNG QUẢN LÍ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Xã hội và con người phát triển thì đi đôi với việc tổng hòa các mối quan hệ tương tác lẫn nhau, trong đấy yếu tố kinh tế – tài chính cũng góp phần vào sự phát triển tạo nên giá trị, làm nên sự phát triển toàn diện cho đất nước. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, nhiều lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp chưa được đào tạo về quản lý kinh tế, tài chính, kế toán nên gặp rất nhiều khó khăn khi điều hành hoạt động. Trước thực tiễn trên, Trung tâm Đào Tạo Kỹ Năng và Nghiệp Vụ Ngắn Hạn chương trình “Quản lý Kinh tế tài chính doanh nghiệp” nhằm mục đích để bổ sung kiến thức cho các nhà quản lý, sẽ làm quản lý.

I. Mục đích khóa học:

– Trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết và hiểu được sự phát triển kinh tế tài chính doanh nghiệp trong từng giai đoạn của tiến trình phát triển.

– Và cao hơn nữa là có được tư duy đúng đắn cách thức quản trị và điều hành trong từng giai đoạn.

– Có thể xây dựng và vận hành đồng bộ được sứ mệnh – tầm nhìn – giá trị nền tảng – mục tiêu – chiến lược – kế hoạch và các hoạt động của bản thân, doanh nghiệp và đội ngũ trong từng giai đoạn.

II. Đối tượng tuyển sinh:

– Người đã tốt nghiệp trường trung cấp, cao đẳng, đại học có nhu cầu làm công tác trong quản lý kinh tế tài doanh nghiệp.

– Cán bộ, nhân viên đang công tác trong các lĩnh vực liên quan hoặc tại các cơ sở, bộ, các cấp…

III. Hồ sơ đăng ký:

– Bằng tốt nghiệp (bản sao công chứng)

– Bảng điểm (bản sao công công chứng)

– Phiếu đăng ký (theo mẫu)

– 2 ảnh 3×4 (ghi rõ thông tin mặt sau ảnh)

IV. Giảng viên:

Giảng viên có kiến thức chuyên môn, thực tiễn trong giảng dạy.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ NGHIỆP VỤ UEED