Quản lý trường mầm non

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON

Nghiệp vụ quản lý trường mầm non là chương trình nhằm bồi dưỡng, phát triển kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý trường mầm non trong môi trường có nhiều thay đổi, biết gắn tầm nhìn với hành động, phát huy những giá trị của tổ chức và xã hội theo định hướng đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT, nâng cao chất lượng GD&ĐT phục vụ công cuộc đổi mới phát triển đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

I. Mục tiêu:

– Phát triển năng lực cho CBQL trường mầm non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục. Phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển GD&ĐT với nhiệm vụ trung tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.
– Tăng cường năng lực lãnh đạo để CBQL trường mầm non nhận thức được sứ mạng, xây dựng được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp
– Tăng cường kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục để CBQL trường mầm non tự học, phát triển năng lực bản thân.

II. Đối tượng:

– Cán bộ quản lý mầm non, các cơ sở giáo dục mầm non.
– Yêu cầu: Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên

III. Chứng chỉ Quản lý trường mầm non:

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa “Quản Lý Trường Mầm Nondo đại học Sư Phạm TPHCM cấp.

IV. Lịch khai giảng: 14/11/2022 đến ngày 14/6/2023 tối thứ 2,4,6 (thời gian 18h – 21h)

* Website: www.nghiepvu.edu.vn               * Email: [email protected]

Điện thoại:  (028) 22 17 17 97 – Cán bộ phụ trách:09. 6669 3667 (Cô Linh)