Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp

Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp

Quản trị nhân sự chuyên nghiệp là một kỹ năng đòi hỏi cần có trong thời buổi các hoạt động làm việc ở các doanh nghiệp, công ty và các đơn vị có sự quản lý về người ở mức độ cao. Việc nắm vững kỹ năng về quản trị nhân sự sẽ giúp cho người lãnh đạo có tầm nhìn về những cá nhân đang đóng góp cho sự nghiệp chung của công ty, và đem lại hiệu quả cao.

I. Đối tượng và mục đích học:

  • Những cá nhân là nhân viên, người lãnh đạo, teamleader đang có nhu cầu cần trau dồi thêm về những kỹ năng liên quan đến quản trị con người phục vụ cho công việc, điều hành nhân sự và các hoạt động liên quan đến con người
  • Tìm hiểu và có những chính sách phù hợp cho người lao động, nhân sự và các cá nhân có liên quan về mảng nhân sự.

II. Nội dung học:

Với các yêu cầu hiện nay thì chương trình khóa học liên quan đến quản trị nhân sự sẽ bao gồm nhiều mục, trong đó:

  • Cập nhật và tìm hiểu, training các bộ Luật lao động, luật Bảo hiểm, Luật thuế và nhiều văn bản quy định pháp luật khác để giúp người điều hành nắm rõ quy trình và điều hành và giúp đỡ, hỗ trợ cho các cá nhân, nhân sự hoạt động trong công ty, doanh nghiệp của mình.
  • Xác định nhu cầu tuyển dụng  xây dựng chiến lược nhân sự để từ đó đạt được sự thống nhất và xác định môi trường nhân sự, môi trường, văn hóa làm việc cho bất kì nhân viên nào ghé thăm.
  • Đào tạo và phát triển nhân viên, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên phát triển. Quan điểm nhân viên cũng là nguồn tài nguyên quý giá của công ty, giúp cho công ty có được sự cống hiến hết mình và làm tất cả những gì mình mong muốn.
  • Xây dựng và Phát triển hệ thống lương, thưởng, bảo hiểm đi kèm với KPI phù hợp, giúp nhân viên có định hướng và mục tiêu rõ ràng, phấn đấu và cống hiến cho công việc thoe cách tiết kiệm thời gian sức lực và đạt hiệu quả cao nhất.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ NGHIỆP VỤ UEED

Website: nghiepvu.edu.vn – Email: [email protected]

Điện thoại: (028) 22 17 17 97 – Cán bộ phụ trách: 09.6669 3667 – 0888.020211

 

 

 

Cùng chuyên mục

Liên hệ