Siêu âm tổng quát, X-Quang

CHỨNG CHỈ SIÊU ÂM TỔNG QUÁT, X-QUANG

   Siêu âm, X-Quang là những ứng dụng khoa học trong Y tế không thể thiếu trong các bệnh viện, nhằm giúp bác sĩ có thể chẩn đoán đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất do khả năng truyền hình ảnh trực tiếp giúp các bác sĩ có thể nhìn thấy được hình ảnh hoặc hoạt động của các cơ quan bên trong cơ thể. Kỹ thuật hình ảnh y học là ngành học ứng dụng các tiến bộ của khoa học hiện đại vào chẩn đoán y học nhằm cho ra các hình ảnh trực quan nhất về các bộ phận cũng như quá trình hoạt động của cơ thể. Qua đó giúp các bác sĩ đưa ra các phương pháp điều trị, chữa bệnh, phẫu thuật một cách chính xác nhất mang lại hiệu quả cao nhất. Đa phần các phương pháp siêu âm đều không xâm lấn cơ thể người bệnh (không dùng kim cũng như không cần phải tiêm thuốc vào cơ thể) và thường không gây đau. Kỹ thuật Siêu âm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực Y tế hiện nay và ít tốn kém hơn so với những kỹ thuật hình ảnh khác.

   Hiện nay, các cơ sở y tế ngày càng được trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh. Chính vì thế hầu hết các cơ sở này đều thiếu nguồn nhân lực kỹ thuật viên siêu âm, X-Quang. Đây là cơ hội việc làm rất lớn cho các sinh viên theo học chuyên ngành này.

   Chương trình tuyển sinh đào tạo chứng chỉ ngắn hạn Siêu âm tổng quát, X-Quang:

     I.   Đối tượng tuyển sinh

– Y sĩ, Bác sĩ.

– Sinh viên ngành y.

     II.   Hồ sơ tuyển sinh

– Sơ yếu lý lịch;

– Phiếu đăng ký (theo mẫu);

– Bản sao giấy khai sinh/ CMND;

– Bản sao bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH liên quan;

– 04 ảnh 4×6.

     III.   Thời gian đào tạo: 03 tháng, học các buổi tối thứ 2,4,6 hoặc ngày thứ 7 & CN.

     IV.   Khai giảng (dự kiến): 

     V.   Chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp “Chứng chỉ Siêu âm tổng quát, X-Quang”, có thể công tác tại các cơ sở y tế Việt Nam như Bệnh viện, Phòng khám đa khoa, chuyên khoa,…

 LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ HỌC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN

* Website: www.nghiepvu.edu.vn               * Email: [email protected]

‘ Điện thoại:  079.6789.015 – 09. 6669 3667

Cùng chuyên mục

Liên hệ