Vệ sinh an toàn thực phẩm

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Công tác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, mỗi quốc gia. Chất lượng VSATTP là vấn đề không những ảnh hưởng trực tiếp và thường xuyên đến sức khoẻ của người dân, sự phát triển giống nòi, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hoá, phát triển du lịch, thương mại và uy tín quốc gia. Chất lượng VSATTP không được đảm bảo sẽ gây: ngộ độc cấp tính, ngộ độc mạn tính, các bệnh lây truyền qua thực phẩm, bệnh ung thư,… Vì vậy, đảm bảo chất lượng VSATTP luôn luôn  là một vấn đề được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đặc biệt quan tâm.

I. Đối tượng tham gia:

– Các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm

– Các cơ sở kinh doanh thực phẩm

– Các sinh viên có có nhu cầu tìm hiểu về vệ sinh an toàn thực phẩm

II. Chứng chỉ:

Sau khóa tập huấn học viên nhận Giấy chứng nhận do Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia cấp.

III. Thời gian học và lịch khai giảng:

VP 1: 03 Hồ Thị Tư, Phường Hiệp Phú, Tp.Thủ Đức

VP 2: 235 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ HỌC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN

Hotline: 09 6669 3667

* Website: www.nghiepvu.edu.vn            * Email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Liên hệ