ĐÀO TẠO CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI DẠY TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, TIN HỌC TẠI VIỆT NAM

Chương trình đào tạo cho người nước ngoài dạy tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Việt Nam này không chỉ giúp giáo viên nước ngoài nâng cao kỹ năng giảng dạy mà còn hỗ trợ họ hiểu rõ hơn về văn hóa và môi trường giáo dục tại Việt Nam, từ đó tạo điều kiện để họ giảng dạy hiệu quả và đóng góp vào sự phát triển của các trung tâm ngoại ngữ và tin học.

• Công dân từ các nước nói tiếng Anh chính thức như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Ireland, và Nam Phi.
  • Những người đã từng làm việc hoặc sinh sống ở các quốc gia nói tiếng Anh có thể có kỹ năng tiếng Anh tốt và hiểu biết về văn hóa.
  • Sinh viên quốc tế đang học tập tại Việt Nam có thể mong muốn tham gia giảng dạy tiếng Anh như một công việc bán thời gian.

• Cung cấp kiến thức và kỹ năng giảng dạy: Đảm bảo giáo viên có đủ kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, và các phương pháp giảng dạy hiện đại.
  • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ: Giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách toàn diện.
  • Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ cho các mục đích cụ thể: Đào tạo tiếng Anh cho các mục đích chuyên biệt như tiếng Anh thương mại, tiếng Anh học thuật, và các kỳ thi quốc tế.

• Hệ thống giáo dục Việt Nam: Cung cấp thông tin về cấu trúc hệ thống giáo dục và các cấp độ học tập tại Việt Nam.
  • Văn hóa và phong tục: Giới thiệu về văn hóa, phong tục tập quán và các đặc điểm xã hội của Việt Nam để giúp giáo viên hiểu và hòa nhập tốt hơn.
  • Kỹ Năng Giao Tiếp Và Tương Tác: Giao tiếp hiệu quả với học viên và đồng nghiệp Việt Nam, hiểu và tôn trọng sự khác biệt văn hóa. Đưa ra phản hồi xây dựng và khích lệ học viên trong quá trình học tập.
  • Lập kế hoạch bài giảng: Cách xây dựng kế hoạch bài giảng chi tiết và linh hoạt theo từng trình độ và nhu cầu của học viên.
  • Thiết kế hoạt động học tập: Tạo ra các hoạt động học tập sáng tạo và hấp dẫn để khuyến khích sự tham gia tích cực của học viên.

• Thời gian học: 240 tiết
    • Lý thuyết, thảo luận, thực hành: 196 tiết