NVSP DẠY NGHỀ SƠ CẤP, TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

Chương trình bồi dưỡng “Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề sơ cấp, trung cấp, cao đẳng” là một khóa học đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy và quản lý lớp học cho giáo viên, giảng viên hoặc những người quan tâm đến việc giảng dạy các chương trình đào tạo nghề sơ cấp, trung cấp hoặc cao đẳng.

Căn cứ vào thông tư số 06/2022/TT-BLĐTBXH quy định chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giáo dục nghề nghiệp và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng “Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề sơ cấp, trung cấp, cao đẳng” cho những đối tượng có nhu cầu.

• Là những người có nguyện vọng trở thành giảng viên, giáo viên muốn dạy nghề lái xe, thẩm mỹ, spa, nấu ăn… tại các lớp nghề, trung tâm dạy nghề: Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng.
  • Giáo viên dạy nghề tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề
  • Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo chứng chỉ sư phạm dạy nghề.
  • Yêu cầu bằng tốt nghiệp cao hơn mỗi cấp

Bồi dưỡng cho ngườ i học những năng lực sư phạm cần thiết, đáp ứng yêu cầu về chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng .

• Hệ Sơ cấp: 96 tiết (80 tiết bắt buộc)
  • Hệ Trung cấp/Cao đẳng: 280 tiết (248 tiết bắt buộc)

• Thời gian đào tạo: Sơ cấp: 1 – 1,5 tháng. Trung cấp/Cao đẳng: 2 – 2,5 tháng
  • Hình thức học tập: Học tối 2,4,6 hoặc 3,5,7