TƯ VẤN DU HỌC

Nghiệp vụ tư vấn du học là một khóa học chuyên sâu, giúp học viên trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành tư vấn viên du học chuyên nghiệp. Khóa học cung cấp cho học viên các kỹ năng tư vấn về các chương trình du học, quy trình nộp hồ sơ, phân tích và đánh giá chất lượng giáo dục của các trường học nước ngoài, đồng thời giúp họ rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tư vấn khách hàng hiệu quả. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể trở thành những chuyên gia tư vấn du học đáng tin cậy, đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp tư vấn du học, trường học hoặc cá nhân có nhu cầu tư vấn du học.

• Những người mong muốn trở thành tư vấn viên du học chuyên nghiệp, bao gồm các sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên công ty du học hoặc bất kỳ ai quan tâm đến ngành nghề tư vấn du học.
  • Các chuyên gia về giáo dục, giáo viên, nhà quản lý giáo dục hoặc bất kỳ ai muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực tư vấn du học.
  • Các phụ huynh, người thân hoặc những người quan tâm đến việc tìm kiếm thông tin và lựa chọn các chương trình du học cho con em mình.

• Trang bị, cập nhật, cung cấp các kiến thức cơ bản về pháp luật giáo dục, kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết về hoạt động dịch vụ tư vấn du học cho những đối tượng thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học và cần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về hoạt động dịch vụ tư vấn du học;
  • Hỗ trợ công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động dịch vụ tư vấn du học.

• Tổng quan chính sách và pháp luật về giáo dục.
  • Hệ thống giáo dục Việt Nam và một số nước trên thế giới.
  • Nghiệp vụ tư vấn du học.
  • Học phần tự chọn

• Thời gian đào tạo: 3 tháng
  • Hình thức học tập: Học tối 2,4,6

1. Bản sao Bằng tốt nghiệp chuyên môn (có công chứng)