KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP THỰC HÀNH KHAI BÁO THUẾ

Khóa học bồi dưỡng kế toán doanh nghiệp & thực hành khai báo thuế là một khóa học chuyên sâu giúp học viên hiểu rõ và áp dụng các quy định mới nhất về khai báo thuế của pháp luật Việt Nam. Khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên rèn luyện kỹ năng khai báo thuế chính xác, đầy đủ và đúng thời hạn để đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và tránh các rủi ro phát sinh. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp các kỹ năng và công cụ để kiểm soát thuế, giảm chi phí thuế và tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

• Các học viên muốn tìm hiểu từ căn bản đến chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, về công việc khai báo thuế để có thể trở thành chuyên viên kế toán trong doanh nghiệp.
  • Các nhà quản lý doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh, các nhà đầu tư cần hiểu rõ kế toán và thuế để điều hành, quản lý công việc.
  • Các sinh viên chưa biết gì về kế toán, thuế hoặc cần hệ thống lại kiến thức đã học, mở rộng kiến thức thực tế để phục vụ tốt hơn cho việc học tại trường và đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

• Hiểu được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp. Biết cách hạch toán kế toán các nghiệp vụ kinh tế xảy ra tại doanh nghiệp. Thực hiện được việc lập chứng từ, ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính.
  • Hiểu được các kiến thức mới nhất về các luật thuế. Thực hiện được nghiệp vụ khai báo thuế cho doanh nghiệp liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng.

• Kế toán đại cương
  • Kế toán tài chính doanh nghiệp
  • Báo cáo tài chính
  • Khai báo thuế