KỸ NĂNG QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG

Khóa học “Kỹ năng quản trị văn phòng” sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tổ chức, quản lý và hoạt động hiệu quả của văn phòng. Bạn sẽ được học cách xây dựng các quy trình, tài liệu và thực hiện các hoạt động quản lý tài liệu, nhân sự, tài chính và tiếp thị để đảm bảo hoạt động của văn phòng được diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

• Cán bộ, công chức, nhân viên đang công tác trong lĩnh vực văn phòng, văn thư và lưu trữ có nhu cầu được bổ sung, bồi dưỡng kiến thức về Quản trị văn phòng, nâng cao năng lực chuyên môn phục vụ cho công việc của bản thân.
  • Sinh viên, học sinh các ngành khác nhau muốn được trang bị kiến thức và kỹ năng Quản trị văn phòng, để có thể tự tin đáp ứng những điều kiện tìm kiếm việc làm văn phòng.
  • Những người có mong muốn tìm hiểu về ngành Quản trị văn phòng đều có thể tham gia khóa học Quản trị văn phòng ngắn hạn này.

• Cung cấp cho người học những kiến thức để có cái nhìn bao quát về ngành quản trị văn phòng. Giúp học viên hiểu rõ và nắm được những công việc của một nhân viên văn phòng. Trang bị những kỹ thuật soạn thảo văn bản chuẩn nhất và khả năng làm quản trị văn phòng hiệu quả cho người học.
  • Đảm bảo sau khóa học, học viên có được tư duy tổ chức nhạy bén, khả năng quản lý công việc chuyên nghiệp; Hình thành nên tính chủ động, sáng tạo, xử lý vấn đề khéo léo và nhanh chóng. Người học sẽ thành thạo nghiệp vụ hành chính cũng như ứng dụng tốt công nghệ hiện đại trong công tác quản trị văn phòng; Có khả năng tham mưu, nghiên cứu đề xuất những ý kiến hữu ích cho các cấp lãnh đạo.
  •  Trau dồi kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp. Người học sẽ có khả năng phối hợp tốt với tất cả các phòng ban, bộ phận khác trong cơ quan, tổ chức. Sau khóa học, bạn sẽ tự tin thích ứng và hội nhập cao với môi trường làm việc nhiều thách thức của xã hội.

• Nghiệp vụ Lễ tân
  • Quan hệ công chúng
  • Quản trị văn phòng
  • Soạn thảo văn bản