banner giới thiệu nghiepvu.edu.vn
banner giới thiệu nghiepvu.edu.vn
banner giới thiệu nghiepvu.edu.vn
28770434_7398891
25575671_7101135
previous arrow
next arrow

CHUẨN CDNN GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

Giới thiệu

Căn cứ các thông tư số 02/2021/TT-BGĐT, Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương viên chức giảng dạy trong các trường tiểu học công lập. Chúng tôi thông tin về chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học như sau:

Đối tượng tuyển sinh

Giáo viên hiện đang công tác tại các trường tiểu học công lập đã được bổ nhiệm và đang làm ở vị trí công tác phù hợp với hạng chức danh nghề nghiệp nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

Mục tiêu khóa học

  • Nâng cao kiến thức và hiểu biết về phát triển trẻ em, đặc biệt là trẻ tiểu học, về phương pháp giảng dạy và các hoạt động giáo dục phù hợp với độ tuổi và đặc điểm của trẻ.

  • Nâng cao kỹ năng quản lý lớp học, đảm bảo môi trường học tập an toàn, thân thiện, tạo cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện.

  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp, tương tác với trẻ và phụ huynh, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong quá trình giảng dạy và chăm sóc trẻ.

  • Phát triển năng lực chuyên môn và nghiệp vụ của giáo viên, giúp họ có thể thiết kế, triển khai và đánh giá các hoạt động giáo dục phù hợp với từng độ tuổi và đặc điểm của trẻ.

  • Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý của giáo viên, giúp họ có khả năng định hướng và phát triển kế hoạch giáo dục phù hợp với mục tiêu và tình hình của trường tiểu học.

  • Nâng cao năng lực sử dụng công nghệ trong giảng dạy và quản lý, giúp giáo viên tiểu học sử dụng các công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo sự thuận tiện trong quản lý lớp học.

Nội Dung Giảng Dạy

Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn Chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên tiểu học.

Hình thức học tập

  • Thời gian đào tạo: 1,5 – 2 tháng
  • Hình thức học tập: học và thi online các buổi tối trong tuần
  • Học phí: liên hệ

Cách thức đăng ký

Hồ sơ nhập học
1. Bằng tốt nghiệp chuyên môn cao nhất (có công chứng)
2. CCCD photo công chứng
3. 02 ảnh 3×4 (ghi rõ thông tin mặt sau)
4. Phiếu đăng ký học (được cấp)

Liên Hệ với chúng tôi qua một trong các địa chỉ sau:
Điện thoại: 096 669 3667 – 0941 845 875
Email: [email protected]
Fanpage: Trung tâm đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ UEED

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ NGHIỆP VỤ UEED