CHUẨN CDNN GIÁO VIÊN THPT

Căn cứ các thông tư số 04/2021/TT-BGĐT, Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương viên chức giảng dạy trong các trường trung học phổ thông công lập. Chúng tôi thông tin về chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông như sau:

Giáo viên hiện đang công tác tại các trường trung học phổ thông công lập đã được bổ nhiệm và đang làm ở vị trí công tác phù hợp với hạng chức danh nghề nghiệp nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

• Mục tiêu chương trình bồi dưỡng “chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông” là đào tạo và nâng cao năng lực chuyên môn, phương pháp giảng dạy và kỹ năng giáo dục của giáo viên trung học phổ thông, giúp họ đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông.
  • Chương trình này giúp giáo viên trung học phổ thông nắm vững kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy hiệu quả, kỹ năng quản lý lớp học và giáo dục học sinh một cách tích cực, sáng tạo. Đồng thời, chương trình cũng hướng đến việc nâng cao phẩm chất đạo đức, đức hạnh, phẩm chất chuyên môn, tác phong nghề nghiệp của giáo viên trung học phổ thông.

Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn Chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên trung học phổ thông.

• Thời gian đào tạo: 1,5 – 2 tháng
  • Hình thức học tập: học và thi online các buổi tối trong tuần

1. Bằng tốt nghiệp chuyên môn cao nhất (có công chứng)