NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non là chứng chỉ được cấp cho những người đã hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng và thái độ để giảng dạy tại các trường mầm non.

Giáo viên hoặc những người muốn trở thành giáo viên mầm non cần có kiến thức vững chắc về nghiệp vụ sư phạm giáo dục mầm non để có thể xây dựng các chương trình học phù hợp với độ tuổi của trẻ, phát triển kỹ năng của trẻ, quản lý lớp học và tạo môi trường học tập tích cực cho trẻ nhỏ.

• Là những người có chuyên môn và kinh nghiệm về các lĩnh vực như: âm nhạc, hội họa, dạy võ, thể dục, ngôn ngữ, muốn làm trong các sơ giáo dục mầm non.
  • Là những cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên chưa qua công tác bồi dưỡng nghiệp vụ đang công tác trong các cơ sở giáo dục mầm non.
  • Những người có nguyện vọng vào công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non nhưng chưa qua đào tạo nghiệp vụ giáo dục mầm non.

Mục tiêu bồi dưỡng chương trình học “nghiệp vụ sư phạm mầm non” là giúp các giáo viên mầm non nắm vững kiến thức, kỹ năng và phương pháp giảng dạy hiệu quả, đồng thời phát triển các kỹ năng quản lý lớp học và chăm sóc trẻ nhỏ. Khóa học này nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, giúp giáo viên có thể đáp ứng các yêu cầu của công việc và giúp trẻ em có một môi trường giáo dục phát triển tốt.

• Thời gian đào tạo: 1,5 – 2 tháng
  • Hình thức học tập: Học vào các buổi tối trong tuần

1. Bản sao Bằng tốt nghiệp chuyên môn + bảng điểm (có công chứng)