NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TIỂU HỌC

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học là một chứng chỉ được cấp cho những người đã hoàn thành các khóa đào tạo về nghiệp vụ sư phạm tiểu học và đạt được các tiêu chuẩn và yêu cầu đánh giá nhất định. Chứng chỉ này chứng minh rằng người đó đã có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để giảng dạy tốt ở cấp tiểu học.

Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm tiểu học giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng về giáo dục, cách thức giảng dạy và quản lý lớp học. Bạn sẽ học được các phương pháp giảng dạy hiệu quả và áp dụng chúng trong thực tế giảng dạy.

• Những người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp (Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, Công nghệ TT, Giáo dục thể chất, Ngoại ngữ) có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học
  • Các tổ chức và cá nhân liên quan có nhu cầu bồi dưỡng, cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

• Giúp người học có năng lực nghiệp vụ sư phạm tiểu học cần thiết để thực hiện hiệu quả các hoạt động giáo dục, dạy học gắn với một môn học ở nhà trường tiểu học, góp phần hình thành, phát triển năng lực và phẩm chất học sinh tiểu học phù hợp với mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông;
  • Trang bị thêm kiến thức chuyên môn về giảng dạy trong trường Tiểu học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

• Đào tạo nghiệp vụ sư phạm theo chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo bao gồm những khối kiến thức chung, khối kiến thức chuyên ngành và thực tập sư phạm.
  • Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ theo các tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

• Thời gian đào tạo: 9 – 12 tháng
  • Hình thức học tập: Học tối  T7 và CN

1. 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, nơi sinh, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh)
2. Phiếu đăng ký (theo mẫu)