Khóa học “Can thiệp sớm, phát triển giao tiếp, ngôn ngữ, lời nói cho trẻ khuyết tật nghe, nói” là chương trình bồi dưỡng đặc biệt dành cho các chuyên gia và nhà giáo dục làm việc với trẻ khuyết tật nghe, nói. Khóa học này cung cấp cho người học các kỹ năng, kiến thức và công cụ cần thiết để đánh giá và phát triển khả năng giao tiếp, ngôn ngữ, lời nói của trẻ khuyết tật nghe, nói từ sớm. Học viên sẽ học được các phương pháp can thiệp, kỹ thuật giáo dục và trò chơi giúp trẻ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, lời nói, truyền đạt thông điệp, giao tiếp hiệu quả, giúp trẻ tự tin và phát triển toàn diện.

• Cá nhân đã tốt nghiệp THPT trở lên có nguyện vọng bồi dưỡng  chuyên môn nghiệp vụ
  • Giáo viên muốn bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, phụ huynh học sinh muốn tìm hiểu kỹ năng can thiệp, phát triển giao tiếp, ngôn ngữ, lời nói cho trẻ khuyết tật.
  • Cá nhân, tổ chức có nhu cầu bồi dưỡng thường xuyên chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên công tác tại các cơ sở giáo dục trên toàn quốc có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cơ bản để tổ chức có hiệu quả hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ khuyết tật, phát triển ngôn ngữ, lời nói cho trẻ khuyết tật.

• Can thiệp sớm cho trẻ có nhu cầu đặc biệt
  • Tiếng Việt ứng dụng trong đánh giá và can thiệp cho trẻ rối loạn ngôn ngữ và lời nói
  • Đánh giá và can thiệp trẻ có rối loạn ngôn ngữ
  • Đánh giá và can thiệp trẻ có rối  loạn âm lời nói
  • Giao tiếp tăng cường thay thế (AAC)
  • Ngôn ngữ ký hiệu
  • Thi cuối khóa (trực tuyến)
  • Chứng chỉ cuối khóa: Học viên được cấp chứng chỉ “Can thiệp sớm, phát triển giao tiếp, ngôn ngữ, lời nói cho trẻ khuyết tật nghe, nói” hoặc: Chứng chỉ Bồi dưỡng kỹ năng giáo dục trẻ khuyết tật theo chương trình đã đăng ký và đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

• Thời gian đào tạo: 3 tháng
  • Hình thức học tập: Học tối  T7 và CN

1. 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, nơi sinh, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh)
2. Phiếu đăng ký (theo mẫu)