THÔNG TIN THƯ VIỆN & THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

Chứng chỉ thông tin thư viện & thiết bị trường học là chứng chỉ chuyên môn trong lĩnh vực thư viện học và giáo dục, hướng đến việc cung cấp các kỹ năng và kiến thức về quản lý thư viện, thiết bị trường học, cũng như sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả giảng dạy.

Khóa học “Thông tin thư viện & thiết bị trường học” giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng quản lý thư viện, thiết bị trường học, tạo ra môi trường học tập hiệu quả và đáp ứng nhu cầu giáo dục ngày càng cao của xã hội.

• Những người đang làm công tác thư viện & thiết bị trường học nhưng chưa có bằng cấp chuyên môn.
  • Các cán bộ, nhân viên, giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường học.
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT trở lên muốn công tác trong lĩnh vực quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục các cấp.
  • Các đối tượng khác có nhu cầu.

• Hiểu được vấn đề quản lý thông tin trong thư viện, bao gồm các phương pháp, kỹ năng và công cụ cần thiết để tổ chức, bảo quản và truy cập tài liệu.
  • Nắm vững các kỹ thuật tìm kiếm thông tin trong thư viện và trên internet để giúp hỗ trợ cho quá trình học tập và nghiên cứu.
  • Hiểu và sử dụng các thiết bị trường học như máy chiếu, máy tính, máy in và phần mềm hỗ trợ giảng dạy để tối ưu hóa quá trình giảng dạy và học tập.
  • Phát triển kỹ năng sáng tạo và khả năng áp dụng các công nghệ mới trong việc quản lý thông tin và sử dụng thiết bị trường học.
  • Nâng cao khả năng làm việc độc lập và phối hợp trong nhóm để thực hiện các hoạt động thực hành và dự án thực tế trong lĩnh vực thông tin thư viện và thiết bị trường học.

• Thời gian đào tạo: 3 tháng
  • Hình thức học tập: Học tối T7 hàng tuần

1. Bản sao Bằng tốt nghiệp cao nhất (có công chứng)