banner giới thiệu nghiepvu.edu.vn
banner giới thiệu nghiepvu.edu.vn
banner giới thiệu nghiepvu.edu.vn
28770434_7398891
25575671_7101135
previous arrow
next arrow

CẤP DƯỠNG

Giới thiệu

Tại các cơ sở giáo dục Mầm non, nếu giáo viên là người dạy dỗ trẻ trên lớp học thì cấp dưỡng là người đóng vai trò chăm sóc các bữa ăn cho trẻ. Ngoài tình yêu thương với trẻ nhỏ, người cấp dưỡng còn phải am hiểu về thực phẩm, khẩu phần, dinh dưỡng. Trách nhiệm của người cấp dưỡng được đòi hỏi cao, từ việc cần phải nấu ăn ngon đến việc đảm bảo an toàn thực phẩm; từ việc tính toán xem bữa ăn của trẻ có đủ chất hay không đến việc phải sáng tạo từ khâu chọn thực phẩm, xắt thái đến chế biến và phối hợp các món ăn; bên cạnh đó còn phải biết bảo quản thực phẩm sắp xếp dụng cụ nhà bếp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp để đảm bảo sức khỏe cho các em bé.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa đội ngũ cấp dưỡng trong cơ sở Giáo dục, chúng tôi thông tin các lớp học Nghiệp vụ cấp dưỡng như sau:

Đối tượng tuyển sinh

  • Cá nhân có trình độ THCS trở lên có đủ sức khỏe học tập.
  • Những người chuẩn bị và đang trực tiếp làm việc tại các cơ sở nuôi dạy trẻ, các trường mầm non, tiểu học, các cơ sở dưỡng lão.
  • Những người đang làm nhân viên cấp dưỡng, nấu ăn tại nhóm trẻ, trường mầm non, tiểu học,… nhưng chưa qua đào tạo.
  • Các đối tượng khác có nhu cầu.

Mục tiêu khóa học

  • Chương trình đào tạo cấp dưỡng trường mầm non giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học, hợp lý. Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trình bếp 1 chiều theo đúng yêu cầu về vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú;
  • Nắm bắt được các loại trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp;
  • Xác định nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và từ đó xây dựng thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mầm non;
  • Thực hiện được các công việc: Lập kế hoạch và xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ em một cách khoa học. Nắm vững các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, gia vị và các kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ trong trường Mầm non, Tiểu học

Hình thức học tập

  • Thời gian đào tạo: học 1,5 – 2 tháng
  • Hình thức học tập: học online tối thứ 3, thứ 5 hàng tuần
  • Học phí: liên hệ

Cách thức đăng ký

Hồ sơ nhập học
1. Phiếu đăng ký theo mẫu
2. CCCD công chứng
3. 04 hình thẻ 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau mặt ảnh)

Liên Hệ với chúng tôi qua một trong các địa chỉ sau:
Điện thoại: 096 669 3667 – 0941 845 875
Email: [email protected]
Fanpage: Trung tâm đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ UEED

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ NGHIỆP VỤ UEED