DẠY THỂ DỤC NHỊP ĐIỆU CHO TRẺ MẦM NON

Thể dục nhịp điệu có ý nghĩa rất lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và mầm non. Tập thể dục nhịp điệu giúp bé khỏe, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng múa hát và vận động một cách nhanh nhẹn. Bên cạnh đó đẩy lùi một số bệnh thường gặp ở trẻ mầm non như béo phì, lười vận động, tự ti, tự kỷ, và một số bệnh tim mạch khác.

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ “Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non” sẽ giúp giáo viên nắm được các kỹ năng, kiến thức cần thiết để có thể hướng dẫn các bé thực hành bài tập thể dục nhịp điệu một cách tốt nhất.

• Giáo viên tại các trường Mầm non, trường Mẫu giáo
  • Sinh viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non và các đối tượng có nhu cầu.

• Mục tiêu chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non là cung cấp cho các giáo viên mầm non những kiến ​​thức, kỹ năng và phương pháp giảng dạy cần thiết để có thể đào tạo trẻ em về thể dục nhịp điệu một cách hiệu quả và an toàn.
  • Chương trình này sẽ giúp giáo viên mầm non hiểu được tầm quan trọng của việc giúp trẻ phát triển thể chất và tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ cung cấp cho giáo viên những kỹ năng và phương pháp để thiết kế các bài tập phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ em mầm non.

Chương trình bồi dưỡng gồm 45 tiết

• Thời gian đào tạo: 1,5 – 2 tháng
  • Hình thức học tập: học buổi  tối hoặc T7 và CN hàng tuần

1. Bản sao Bằng tốt nghiệp chuyên môn (có công chứng)