banner giới thiệu nghiepvu.edu.vn
next arrow

KẾ TOÁN TRƯỞNG

Giới thiệu

Kế toán trưởng là người được bổ nhiệm đứng đầu bộ phận kế toán nói chung của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở… và là người phụ trách, chỉ đạo chung và tham mưu chính cho lãnh đạo về tài chính và các chiến lược tài chính, kế toán cho doanh nghiệp. Kế toán trưởng phụ trách tất cả các nhân viên kế toán như Kế toán tài chính; Kế toán quản trị; Kế toán tổng hợp; Kế toán chi tiết.

Người được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng phải có  chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính. Trung tâm đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ UEED thông báo tuyển sinh chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng cho những đối tượng có nhu cầu.

Đối tượng tuyển sinh

•  Những Anh/chị đang làm Kế toán; Kế toán trưởng hoặc Trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG hoặc đã có chứng chỉ nhưng hết hạn (Theo quy định của BỘ TÀI CHÍNH).
  • Các đối tượng khác có nhu cầu.

Mục tiêu khóa học

• Trang bị, cập nhật và hệ thống hoá những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế, tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị.
  • Tiêu chuẩn hoá về chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ kế toán trưởng.

Điều Kiện Tham Gia

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, tài chính, kiểm toán hoặc tốt nghiệp đại học các ngành khác có liên quan đến kế toán và có chứng chỉ hành nghề kế toán viên.
  • Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán hoặc quản lý tài chính.
  • Trong đó có ít nhất 01 năm làm việc vị trí kế toán trưởng hoặc có trách nhiệm tương đương.

Hình thức học tập

• Thời gian học:
  • Hình thức học tập:
  • Học phí: liên hệ

Cách thức đăng ký

Hồ sơ nhập học
1. Phiếu đăng ký theo mẫu
2. Bằng TN liên quan có chứng thực
3. CCCD có chứng thực
4. 02 ảnh thẻ 3×4

Liên Hệ với chúng tôi qua một trong các địa chỉ sau:
Điện thoại: 096 669 3667 – 0941 845 875