KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Khóa học bồi dưỡng chuyên ngành kế toán tổng hợp là một khóa học chuyên sâu về kế toán, nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc lập báo cáo tài chính và kế toán tổng hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khóa học này giúp học viên hiểu rõ hơn về các quy định và quy trình kế toán, nắm vững phương pháp và công cụ để phân tích, đánh giá tài chính doanh nghiệp, đồng thời rèn luyện kỹ năng để thực hiện các công việc kế toán một cách chính xác, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

• Cán bộ đang công tác tại bộ phận kế toán trong doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế: nhà nước, liên doanh, bộ phận quản lý cấp trên, công an kinh tế có nhu cầu học để phục vụ công tác.
  • Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, THCN, học sinh đã tốt nghiệp THPT, các thành phần lao động xã hội có nhu cầu trang bị nghiệp vụ kế toán.

• Tổng hợp tất cả các loại luân chuyển tài chính (biểu hiện bằng tiền) trong các đơn vị, doanh nghiệp, giúp kế toán trưởng hoàn thành công việc báo cáo tài chính cuối kỳ.
  • Ngoài kiến thức chung học viên còn tiếp thu được các kiến thức về mối quan hệ logic giữa các phần hành kế toán của các kế toán viên.
  • Tập các báo cáo tài chính (kế toán thuế, bảng cân đối kế toán, kết quả kinh doanh…)

• Kế toán đại cương
  • Kế toán trong doanh nghiệp
  • Kế toán thuế