QUẢN LÝ GIÁO DỤC MẦM NON

Nghiệp vụ quản lý Giáo dục mầm non là chương trình nhằm bồi dưỡng, phát triển kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý trường mầm non trong môi trường có nhiều thay đổi, biết gắn tầm nhìn với hành động, phát huy những giá trị của tổ chức và xã hội theo định hướng đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT, nâng cao chất lượng GD&ĐT phục vụ công cuộc đổi mới phát triển đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

• Cán bộ quản lý mầm non, các cơ sở giáo dục mầm non
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT trở lên, chứng chỉ đủ điều kiện để mở trường mầm non, nhóm trẻ, nhà trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục

• Phát triển năng lực cho CBQL trường mầm non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục. Phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển GD&ĐT với nhiệm vụ trung tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.
  • Tăng cường năng lực lãnh đạo để CBQL trường mầm non nhận thức được sứ mạng, xây dựng được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp.
  • Tăng cường kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục để CBQL trường mầm non tự học, phát triển năng lực bản thân.

• Thời gian học: 2,5 – 3 tháng
  • Hình thức học tập: Học online tối thứ 2, thứ 4, thứ 6