ĐIỀU DƯỠNG - CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Hiện nay, với sự gia tăng dân số già và nhu cầu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ngày càng tăng, ngành điều dưỡng đang đối mặt với nhu cầu ngày càng lớn để cung cấp cho họ những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Khóa học “Điều dưỡng – Chăm sóc người cao tuổi” nhằm đào tạo các kiến thức và kỹ năng về chăm sóc, điều dưỡng cho người cao tuổi, giúp học viên trở thành nhân viên chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chăm sóc người cao tuổi.

• Sinh viên, học viên chuyên ngành y tế, điều dưỡng, những người có quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi, những người làm việc trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, các trung tâm dịch vụ chăm sóc người cao tuổi và những người quan tâm đến chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi trong gia đình.
  • Các đối tượng có nhu cầu học tập để chăm sóc sức khỏe cho người thân, gia đình.

Mục Tiêu Khóa Học

Mục tiêu của khóa học “Điều dưỡng – chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” là trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể cung cấp chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi, giúp họ duy trì và cải thiện sức khỏe, tăng cường chất lượng cuộc sống, đồng thời cũng giúp học viên hiểu và áp dụng được những quy trình, quy định về điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Khóa học “Điều dưỡng – Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” bao gồm các nội dung như kiến thức về sinh lý và bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi, kỹ năng chăm sóc cơ bản, kiến thức về dược lý và điều trị bệnh, kỹ năng tư vấn và giáo dục bệnh nhân, cũng như kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, khóa học còn tập trung vào các vấn đề đặc biệt liên quan đến người cao tuổi như chăm sóc đặc biệt cho bệnh nhân bị bệnh Alzheimer, Parkinson, tiểu đường, và các vấn đề về trầm cảm và sức khỏe tâm thần.

• Thời gian đào tạo: 2 – 3 tháng
  • Hình thức học tập: học T7 và CN hoặc các buổi tối trong tuần.

1. 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, nơi sinh, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh)
2. Phiếu đăng ký (theo mẫu)
3. Bằng tốt nghiệp liên quan (bản sao công chứng)
4. CMND hoặc CCCD ( công chứng)