QUẢN LÝ THẨM MỸ VIỆN

Khóa học bồi dưỡng cấp chứng nhận “Quản lý thẩm mỹ viện” là một chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm giúp các chuyên viên trong lĩnh vực thẩm mỹ trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý hiệu quả cho một thẩm mỹ viện. Khóa học tập trung vào việc cung cấp cho học viên các kỹ năng cần thiết để quản lý và vận hành một thẩm mỹ viện thành công, từ việc xây dựng kế hoạch kinh doanh, quản lý tài chính, đến việc quản lý nhân viên và tạo môi trường làm việc hiệu quả. Với chứng nhận này, học viên sẽ có nền tảng vững chắc để đạt được thành công trong việc quản lý và phát triển thẩm mỹ viện của mình.

• Khách hàng yêu thích ngành spa, mong muốn trở thành người quản trị kinh doanh trong spa chuyên nghiệp.
  •  Khách hàng đang làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện có nhu cầu hệ thống hóa quy trình, tiêu chuẩn và trau dồi kiến thức, kỹ năng quản trị kinh doanh để thăng tiến trong công việc. Khách hàng có nhu cầu bổ sung kiến thức, kỹ năng làm đẹp để tự chăm sóc cho bản thân và gia đình
  • Chủ của các cơ sở làm đẹp đang gặp những vấn đề về quản lý khiến việc kinh doanh không hiệu quả, thua lỗ
  • Các chủ spa đã có cửa hàng cần đào tạo nhân viên, mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển bền vững
  • Các học viên, kỹ thuật viên làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ muốn khởi nghiệp kinh doanh, cơ sở làm đẹp riêng
  • Những người đang chuẩn bị bước vào lĩnh vực kinh doanh spa, thẩm mỹ

• Nắm vững các khía cạnh quản lý cơ bản của một thẩm mỹ viện, từ lập kế hoạch kinh doanh, tài chính, quản lý nhân viên đến quản lý chất lượng dịch vụ và tiếp thị.

• Hiểu rõ các quy trình và quy định pháp luật liên quan đến việc quản lý một thẩm mỹ viện, đảm bảo hoạt động của viện được thực hiện đúng quy định.

• Có khả năng định hướng phát triển kinh doanh của một thẩm mỹ viện, tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận.

• Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, tăng cường động lực và sự hài lòng của nhân viên.

• Nâng cao chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

• Hiểu rõ trách nhiệm xã hội và tầm nhìn bền vững của một thẩm mỹ viện.

• Thời gian đào tạo: 4 – 6 buổi
  • Hình thức học tập: học T7 và CN hoặc các buổi tối trong tuần.

1. 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, nơi sinh, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh)
2. Phiếu đăng ký (theo mẫu)
3. Bằng tốt nghiệp liên quan (bản sao công chứng)
4. CMND hoặc CCCD ( công chứng)