PHƯƠNG PHÁP CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH

Nhằm đáp ứng nhu cầu của giáo viên người Việt cũng như người nước ngoài đủ điều kiện tham gia tổ chức hoạt động cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh tại các cở sở giáo dục Mầm non được quy định tại Thông tư 50/2020TT-BGDĐT ngày 31/12/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trung tâm Đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ thông báo tuyển sinh khóa học bồi dưỡng chuyên môn Nghiệp vụ “Phương pháp cho trẻ làm quen tiếng Anh” cụ thể như sau:

• Người tốt nghiệp các ngành tiếng Anh, Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, trình độ cao đẳng trở lên.
  • Người nước ngoài nói tiếng bản ngữ, người nước ngoài có bằng Đại học, Cao đẳng SP tiếng Anh.

• Hiểu rõ các nguyên lý cơ bản của giáo dục tiếng Anh cho trẻ mầm non, bao gồm cả lý thuyết và phương pháp giảng dạy.
  • Nắm vững các kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với trẻ mầm non, như sử dụng hình ảnh, âm thanh và các hoạt động trải nghiệm thực tế.
  • Xây dựng các kế hoạch giảng dạy và hoạt động thú vị để giới thiệu tiếng Anh cho trẻ mầm non.
  • Nâng cao khả năng quản lý lớp học và tạo môi trường học tập tích cực, khuyến khích trẻ em học tiếng Anh.
  • Cải thiện khả năng đánh giá và đánh giá tiến độ của trẻ em trong việc học tiếng Anh.
  • Tạo ra các hoạt động ngoại khóa và tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh tích cực cho trẻ em ngoài giờ học.

• Thời gian học: 150 tiết/khóa
  • Hình thức học tập: Tối thứ 3, thứ 5, thứ 7 và chủ nhật (hàng tuần)

1. Phiếu đăng ký theo mẫu
2. Bằng TN có chứng thực