Trung tâm Đào tạo Kỹ năng và Nghiệp vụ xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể cộng đồng doanh nhân tài năng của đất nước trong dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam!

Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúng tôi xin được tôn vinh những người doanh nhân xuất sắc, những tấm gương sáng về tinh thần sáng tạo, khả năng lãnh đạo và sự kiên trì. Họ đã là những người tiên phong, xây dựng và phát triển những doanh nghiệp, mang lại công việc và cơ hội cho hàng triệu người, đồng thời đóng góp tích cực vào sự thịnh vượng của đất nước.

Ở Trung tâm Đào tạo Kỹ năng và Nghiệp vụ, chúng tôi luôn tự hào về việc đào tạo và phát triển các kỹ năng quan trọng cho doanh nhân và người lao động. Chúng tôi hiểu rằng, để thành công trong thế giới kinh doanh đầy thách thức hiện nay, các kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn là yếu tố quan trọng.

Nhân dịp này, chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những người doanh nhân đã và đang làm việc hết mình để xây dựng tương lai tươi sáng cho Việt Nam. Hãy cùng nhau tiếp tục phấn đấu, sáng tạo và thăng tiến để đem lại hy vọng và thịnh vượng cho cả xã hội.

Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam!

Nghiệp vụ UEED chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13-10-2023
Nghiệp vụ UEED chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13-10-2023