💼Bạn là người Kinh doanh giáo dục – Giáo viên – Cán bộ – Nhân viên văn phòng các trường học.

🌟Bạn là người yêu thích Giáo dục, muốn góp phần lan tỏa tri thức và mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng?
🌟Bạn đang tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập và phát triển bản thân mà vẫn được chủ động thời gian?
🌟Bạn luôn là điểm phát huy sáng tạo cho công đồng giáo dục tri thức, luôn là miền tin cho các đồng nghiệp tin tưởng?

🌈 Quyền lợi dành riêng cho người kết nối giáo dục UEED:

• Tham gia giảng dạy các chương trình Đào tạo mà mình đăng kí theo nguyện vọng.
  • Tham gia chia sẻ các chương trình kĩ năng, tập huấn với các chuyên gia đầu ngành.
  • Hợp tác cùng Hệ thống tư vấn giáo dục với uy tín 16 năm trên thị trường.
  • Được hỗ trợ và cập nhật nâng cao trình độ chuyên môn ngay chính nơi cộng tác của mình.

🌟 Tiêu chí hợp tác với UEED:

• KHÔNG cần đóng phí.
  • KHÔNG cần phải đến văn phòng.
  • KHÔNG tốn nhiều thời gian.

📣 Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể đóng góp vào việc phát triển sự nghiệp giáo dục của bản thân, giúp đỡ cho đồng nghiệp và cùng chúng tôi xây dựng tương lai giáo dục vững chắc cho người Việt và phát triển bản thân không ngừng cùng Người kết nối giáo dục UEED
👉Xem thêm file: THÔNG TIN HỌC TẬP NĂM HỌC 2023 – 2024.pdf

———————————————–
💼 Liên hiệp Phát triển Kinh tế và Giáo dục (UEED) là cầu nối gắn kết nhà trường với yêu cầu xã hội, với các doanh nghiệp, trường học. Hệ sinh thái cung cấp những khóa học tốt nhất đến từng thế hệ người Việt các trình độ lĩnh vực: Giáo dục năng lực Ngoại ngữ – Tin học (VIET NAM EDU); chương trình đào tạo, huấn luyện kĩ năng và nghiệp vụ (NGHIEPVUUEED); chương trình tư vấn du học quốc tế (THEGIOIDUHOC); giáo dục ngành y dược (HOCVIENYDUOC) và chương trình hợp tác tư vấn giáo dục Đại học và đào tạo sau đại học (EDULINK). UEED mong muốn hợp tác với các tổ chức,cá nhân trong và ngoài nước.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và thành công!

Trân trọng!
👉 Đăng ký để trở thành NGƯỜI KẾT NỐI GIÁO DỤC UEED ngay tại đây: (https://forms.gle/S6qded6sN6Njpvhq9)