Kính gửi toàn thể cán bộ, nhân viên, quý đối tác, giảng viên và học viên của Trung tâm đào tạo Kỹ năng và Nghiệp vụ UEED,

Nhân dịp năm mới 2024, chúng tôi xin gửi đến quý vị những lời chúc mừng và tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới, hy vọng rằng mỗi người sẽ bước vào năm mới với niềm tin, sức khỏe dồi dào và nhiều thành công mới.

Trong thời gian qua, sự đóng góp và nỗ lực của quý vị đã làm cho Trung tâm UEED trở thành một địa điểm đào tạo uy tín và chất lượng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi sự hỗ trợ và cam kết của quý vị.

Thông báo đến quý vị về kế hoạch nghỉ lễ Tết Dương Lịch 2024, Trung tâm UEED sẽ nghỉ 2 ngày, bắt đầu từ ngày 31/12/2023 (Chủ Nhật) và kết thúc vào ngày 1/1/2024 (Thứ Hai). Trong thời gian này, mọi hoạt động của Trung tâm sẽ tạm dừng để quý vị có thể tận hưởng những khoảnh khắc quý báu bên gia đình và người thân.

Chúng tôi hy vọng rằng năm mới sẽ mang lại nhiều cơ hội mới và thành công cho quý vị. Hãy tiếp tục chúng tay đồng lòng, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng những thành công mới và phát triển bền vững.

Chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý vị. Chúc quý vị có một năm mới an khang, hạnh phúc và đầy ắp thành công.

Trân trọng,

Trung tâm đào tạo Kỹ năng và Nghiệp vụ UEED